Chuyên nhận vệ sinh nhà xưởng, công trình lớn nhỏ uy tín hàng đầu tại Bảo Lộc

Posted on Dịch vụ 15 lượt xem

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp vệ sinh đơn vị nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vệ sinh, vệ sinh nhà xưởng là công việc mà các đơn vị cần thực hiện thường xuyên để có môi trường làm việc thuận lợi, sạch sẽ cho công nhân sản xuất. Công ty Triệu Hoàng hiện đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bảo Lộc mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn khác với vệ sinh nhà cửa vì cần nhiều nhân công có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Nói một cách đơn giản, dịch vụ vệ sinh là công việc dọn dẹp vệ sinh tại các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy điện,… và các loại hình cơ sở công nghiệp khác. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là cụm từ đơn giản nhất để chỉ công việc vệ sinh nhà kho, nhà xưởng, cơ sở sản xuất hay các công việc công nghiệp khác mà các nhà thầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm nhận. có thể gặp. Các nhà thầu vệ sinh nhà xưởng sẽ hợp đồng và thiết lập quy trình để vệ sinh các công trình lớn này. Với những công việc như thế này, đòi hỏi cán bộ chuyên trách phải được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, sắp xếp quy trình làm việc khoa học, hợp lý và nắm được các kiến ​​thức liên quan về an toàn vệ sinh lao động. cử động. chẳng hạn như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng dành riêng cho việc làm sạch chuyên sâu như: chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng cho các thiết bị dùng trong sản xuất hay các dụng cụ, máy móc, thiết bị chuyên dụng dùng trong sản xuất. Dùng trong vệ sinh nhà xưởng.

Việc bảo trì văn phòng trong các khu sản xuất công nghiệp đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng vì bụi thường từ khu vực bên ngoài của các nhà máy sản xuất. Ngoài ra, có những loại máy móc, thiết bị cực kỳ nhạy cảm với bụi bẩn hoặc yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, chẳng hạn như máy móc, thiết bị được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và linh kiện điện tử. Khu vực dành cho nhân viên cũng là một trong những nơi cần được vệ sinh trong các khu sản xuất công nghiệp. Vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ là điều cần thiết. Công nhân vệ sinh nhà xưởng thường xuyên phải làm việc ở những nơi có độ ô nhiễm cao do hoạt động sản xuất lâu ngày cộng với hóa chất tẩy rửa sử dụng trong quá trình vệ sinh. Họ cũng phải đối mặt với khó khăn khi làm việc với máy móc hạng nặng chuyên dụng và các rủi ro an toàn liên quan, chẳng hạn như chất bôi trơn, sơn, sợi thủy tinh và phôi kim loại. Ngoài ra, các chất tẩy rửa công nghiệp cũng cần được quan tâm để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng

Bên cạnh những lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị, máy móc lâu ngày không được vệ sinh, trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện những vết bẩn “cứng đầu” trên sàn nhà, những lớp mạng nhện trên trần nhà và cả những lớp bụi bẩn tích tụ trong những ngóc ngách mà không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng.

Do đó, nếu nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên theo quy trình vệ sinh nhà xưởng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất mỹ quan cho nhà xưởng của bạn.

Không những vậy, việc nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm sản xuất tại đây, đặc biệt là những sản phẩm đòi hỏi yếu tố vệ sinh khắt khe và nghiêm ngặt. An toàn thực phẩm, dược phẩm …

Gây hư hỏng máy móc, thiết bị sản xuất trong nhà máy

Máy móc thiết bị nhà xưởng sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám nhiều lớp bụi bẩn. Và tệ hơn, nhiều máy còn có hiện tượng bị rỉ nhớt máy, bụi bẩn bám vào càng nhiều.

Vì vậy, nếu nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, thì những lớp bụi bẩn đó sẽ khiến cho các máy móc sản xuất quan trọng trong quá trình hoạt động bị rỉ sét. ảnh hưởng đến môi trường. tuổi thọ, giảm hiệu quả làm việc của máy móc thiết bị, tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, thậm chí thay thế toàn bộ thiết bị.

Quy trình kiểm tra và vệ sinh nhà máy tiêu chuẩn

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt với thời gian vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, chúng tôi đã phải thiết lập quy trình vệ sinh riêng. Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng này được đúc kết từ kinh nghiệm và nhận xét của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đó để mang lại kết quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chuyên gia tư vấn

Quý khách hàng đang có nhu cầu tuyển dụng đội thợ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0933 544 699. Ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các nhu cầu. của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: trieuhoangcompany@gmail.com để đặt lịch tư vấn.

Khảo sát nhà máy và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Triệu Hoàng sẽ khảo sát thực tế để đưa ra mức giá chính xác nhất cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp của bạn. Thời gian khảo sát sẽ theo ý muốn của khách hàng và báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 2 giờ sau khi khảo sát xong.

Cuộc khảo sát thực tế sẽ được tiến hành với các nội dung công việc sau:

 • Gặp gỡ và thảo luận các vấn đề với khách hàng.
 • Khảo sát thực tế nhà xưởng và đo đạc tổng mặt bằng cần vệ sinh, đánh giá hiện trạng thực tế.
 • Trao đổi với khách hàng về các hạng mục công việc cần thực hiện.
 • Cam kết đảm bảo hoàn thành công việc theo thỏa thuận.
 • Báo giá để khách hàng tham khảo.

Hợp đồng

Để đảm bảo thực hiện đúng các cam kết và quy tắc đã đề ra trước đó. Triệu Hoàng mong muốn có những chứng nhận cơ bản để hợp thức hóa trách nhiệm giữa hai bên. Vì vệ sinh nhà xưởng là công việc rất quan trọng nên mỗi bên phải ý thức được quyền lợi của mình.

Một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Giới thiệu.
 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sau khi xem xét và khảo sát thực tế.
 • Hợp đồng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng theo tiêu chuẩn của pháp luật.
 • Danh mục đầu tư của Công tyTriệu Hoàng
 • Chứng nhận an toàn lao động của công nhân vệ sinh.
 • Chứng nhận sức khỏe nghề nghiệp của công nhân vệ sinh.
 • Chứng nhận thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng.
 • Giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng của công ty.
 • Các tài liệu liên quan khác…

Thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng với đầy đủ các loại máy móc

Dưới đây là một số máy móc, hóa chất, dụng cụ cơ bản khi chúng ta thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng:

 • Máy hút bụi công nghiệp 70 – 120 lít và máy hút bụi loại nhỏ 25 – 30 lít.
 • Máy hút bụi và máy hút bụi trên cao.
 • Máy hút nước công nghiệp loại 70 – 120 lít và máy phun nước áp lực cao.
 • Máy chà sàn công nghiệp và máy chà sàn công nghiệp.
 • Các loại thang thông dụng như: thang tre, thang khung chữ A, thang ghế cao từ 2 đến 2,5 mét, …
 • Dụng cụ công nghiệp và khăn lau.
 • Chổi dùng để quét mạng nhện.
 • Giàn giáo.
 • Các biển cảnh báo và dây thừng cho biết khu vực đang được làm sạch.
 • Chất tẩy rửa chuyên dụng.

Quy trình thực thi vệ sinh nhà xưởng theo danh mục

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng và khu vực trần nhà

Trần khu vực nhà xưởng thường rất cao, cao khoảng 8-12m. Thang chữ A mà chúng ta thường sử dụng để lau dọn thường xuyên sẽ không đạt được chiều cao đó. Ngoài ra, trên trần nhà xưởng sẽ bố trí rất nhiều hệ thống điện quạt, thiết bị ánh sáng, thông gió.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Triệu Hoàng sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề đó bằng 2 phương pháp: sử dụng giàn giáo và xe nâng.
Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng giàn giáo: Dành cho những khu vực có diện tích nhỏ, chiều cao thấp. Chúng tôi sẽ lắp đặt 4 giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần nhà. Nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ bao gồm mũ, trang phục, giày, dây an toàn, v.v.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng xe nâng: Xe nâng là phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp thường được Không Gian Triệu Hoàng sử dụng với những nhà xưởng lớn và chiều cao từ 8 mét trở lên. Các nhân viên ngồi trên xe nâng cũng được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đây là phương pháp vệ sinh sàn, trần nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho người lao động.

Vệ sinh thiết bị trong nhà máy

Đối với những nhà xưởng đã hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào máy móc, dây chuyền sản xuất. Vì vậy, việc vệ sinh các thiết bị, máy móc nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch sẽ cho toàn bộ nhà xưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp làm sạch khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo cụ thể và đặc điểm của các thiết bị. Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của chúng tôi sẽ được sự tư vấn của ban quản lý xưởng, đội ngũ kỹ thuật và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng bạt trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, cụ thể là máy móc thiết bị để đảm bảo bụi bẩn không bay vào.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng trên tường

Các nhà máy sẽ xây tường bao bằng xi – măng hoặc mái tôn. Trong quá trình hoạt động lâu dài, bụi bẩn sẽ dễ dàng tích tụ trên các vật liệu đó và làm tổ cho các loại côn trùng như nhện, muỗi, v.v.

Việc vệ sinh tường thường bắt đầu bằng việc quét sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên bề mặt trước. Sau đó dùng tia nước áp lực cao để làm sạch lại. Ngoài ra, có một phương pháp làm sạch khác đó là sử dụng cây lau nhà chuyên dụng với kích thước lớn và lau theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Vệ sinh công nghiệp vị trí sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng thường là khu vực mất nhiều thời gian vệ sinh nhất. Làm sạch sàn nhà xưởng bằng cách tẩy các vết bẩn, ố trên sàn. Máy chà sàn công nghiệp sẽ thực hiện chà rửa các vết bẩn trên sàn mà sức người không thể làm được. Sau đó sử dụng máy hút bụi công suất lớn để hút sạch bụi bẩn.

Nếu mảng bám vẫn còn cứng đầu, Triệu Hoàng sẽ sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý. Đảm bảo trả lại cho khách hàng mặt bằng nhà xưởng sạch đẹp như cam kết.

Để dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được hoàn thành nhanh nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhà xưởng gọn gàng. Chất thải công việc và các dụng cụ, máy móc sẽ được sắp xếp hợp lý. Các biển cảnh báo cũng sẽ được đặt tại khu vực dọn vệ sinh để tránh việc người qua lại làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Vệ sinh khu vực văn phòng, nhà xưởng

Không gian văn phòng nhà xưởng thường không lớn nên việc vệ sinh ở đây khá dễ dàng. Công việc chính trong lĩnh vực này sẽ là lau sàn và kính. Làm sạch các ngóc ngách của cửa. Ngoài ra, bàn làm việc và các thiết bị văn phòng đi kèm cũng sẽ được phủi bụi và lau chùi kỹ lưỡng.

Lau dọn phòng vệ sinh

Vì là nhà máy nên nhà vệ sinh sẽ là nhà vệ sinh chung của nhân viên. Tần suất sử dụng và ý thức của mỗi người sẽ khiến khu vực nhà vệ sinh dễ bị ố vàng, có mùi hôi. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng sẽ bao gồm các hoạt động vệ sinh, khử trùng bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Ngoài ra, cũng cần khử mùi và xịt thơm cho khu vực này.

Làm sạch các khu vực liên quan khác bên trong nhà máy

Ngoài ra, còn rất nhiều khu vực khác trong nhà xưởng cần được vệ sinh. Các quy trình và hoạt động vệ sinh ở những khu vực đó sẽ tương tự như những khu vực trên. Khu vực liên quan thường là:

 • Hành lang nhà máy.
 • Lối vào và lối đi.
 • Cổng và cửa ra vào của nhà máy.
 • Khu vực cầu thang.
 • Phòng bảo quản, nhà kho.
 • Khu vực bếp, phòng ăn của nhân viên, phòng tiếp khách của chủ sở hữu hoặc người quản lý.
 • Nội thất có sẵn tại xưởng.
 • Bãi đậu xe.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Triệu Hoàng

STT Gói vệ sinh nhà xưởng Đơn giá (đ/m2) Ghi chú
1 Tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây 8.000 – 10.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Tổng vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động 8.000 – 10.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Tổng vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Vệ sinh sàn nhà xưởng 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Vệ sinh trần nhà xưởng (hút bụi và quét mạng nhện) 7.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Một số hạng mục vệ sinh khác 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Trên đây là bảng giá tham khảo nếu bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ vui lòng liên hệ qua hotline 0933 544 699 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Triệu Hoàng đã tuân theo nguyên tắc nào khi vệ sinh nhà xưởng?

Triệu Hoàng là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Sứ mệnh mà chúng tôi luôn thực hiện là cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất với giá tốt nhất cho khách hàng.
Vì vậy, với cam kết mang đến chất lượng công trình tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi đưa ra những nguyên tắc nghiêm ngặt khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Đặc biệt:

 • Tất cả nhân viên của Triệu Hoàng đều đã tham gia các khóa huấn luyện về an toàn lao động và tuân thủ nghiêm ngặt.
 • Người lao động phải kê khai đầy đủ chứng chỉ an toàn lao động và các giấy tờ liên quan, giấy khám sức khỏe khi có yêu cầu.
 • Người lao động phải được đào tạo bài bản về kỹ năng lao động. Nghiêm cấm sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… trước và trong quá trình làm việc.
 • Triệu Hoàng sẽ đảm bảo sự an toàn của nhân viên bằng cách trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.
 • Thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, luôn cẩn thận trong từng công việc được giao.
 • Triệu Hoàng sẽ cử người quản lý giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.
 • Tuân thủ các biện pháp phòng cháy và an toàn được quy định cụ thể trong xưởng.
 • Luôn lắng nghe, giải đáp và phối hợp nhiệt tình những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.

Những lợi ích mà Triệu Hoàng mang lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

 • Thái độ nhiệt tình, tận tâm: Là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi dành cho mọi khách hàng. Trong quá trình làm việc, khách hàng cần hỗ trợ hoặc muốn tìm hiểu thêm về chất lượng vệ sinh, nhân viên vệ sinh thực tế sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.
 • Chính sách bảo hành: Chất lượng dịch vụ hoàn hảo trước – trong – sau dịch vụ mang đến niềm tin. Nhiều khách hàng khi hợp tác với đơn vị chúng tôi luôn hài lòng về chính sách xử lý sau dịch vụ. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình trước khi ký kết sử dụng dịch vụ, trong quá trình vệ sinh được nhân viên Triệu Hoàng thực hiện theo đúng quy trình, chu đáo trong công việc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Dịch vụ theo yêu cầu chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng.
 • Chính sách bảo mật thông tin: Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được Triệu Hoàng bảo mật để thực hiện công việc vệ sinh và tuyệt đối không cung cấp thêm cho bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép của khách hàng
 • Bảo hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng 1 tuần: Sau khi vệ sinh xong trong vòng 1 tuần có thắc mắc hoặc hỗ trợ vì diện tích yêu cầu chưa làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có thâm niên đến khảo sát và giải quyết ngay với khách hàng mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Chính sách dành cho khách hàng thân thiết: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Triệu Hoàng trước đó và hợp tác trở lại sẽ được chiết khấu phí dịch vụ theo tỷ lệ% ưu đãi. Đây cũng là lời tri ân của chúng tôi. quà tặng cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín chất lượng

 • Kinh nghiệm: Triệu Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiên cứu các giải pháp vệ sinh tối ưu cho các công ty, xí nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất. Hiểu được nỗi lo về an toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải tiến phương pháp vệ sinh, trong những năm qua, quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Triệu Hoàng ngày càng được cải thiện. tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • Độ tin cậy cao: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Triệu Hoàng luôn được khách hàng đánh giá cao và ký hợp đồng lại vì uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với nhiều đối thủ. Không những vậy, chúng tôi còn hoàn thành những yêu cầu khó nhất mà khách hàng giao phó để có được sự tín nhiệm cao với những vị khách khó tính nhất.
 • Tiện lợi: Khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24. Triệu Hoàng giúp quá trình tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng, thuận tiện. Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, đội ngũ nhân viên luôn vệ sinh theo đúng quy trình với những trang thiết bị tiên tiến nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.
 • Linh hoạt: Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Triệu Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn, ngoài những hạng mục trong các gói dịch vụ đã liệt kê, nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong việc vệ sinh, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn. . cung cấp nhân sự và dịch vụ cần thiết. Hơn nữa, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt thông qua nhiều phương thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, …
 • Giá cả phải chăng: Giá cả tại Triệu Hoàngluôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi mức giá vừa phải và mang lại chất lượng phục vụ tốt. Quá trình báo giá diễn ra nhanh chóng dựa trên khảo sát thực tế tình trạng ngôi nhà cần dọn vệ sinh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Chính sách đãi ngộ và chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình tri ân khách hàng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết nhiều năm. Với phương châm đồng hành lâu dài cùng khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, Triệu Hoàng hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những nội dung và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc và nhu cầu hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0933544699